lnwshop logo

บทความ

“ เทคนิคการทำความสะอาดกระเป๋าหนังคู่ใจ ”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
กระเป๋าสะพายหนัง และกระเป๋าสตางค์มักจะเป็นของใช้คู่ใจของคุณผู้หญิง แต่ทราบกันมั้ยคะว่า มีผลวิจัยสรุปออกมาว่า กระเป๋าหนังเป็นที่เก็บสะสมเชื้อโรคอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋าสตางค์ที่เราต้องพกติดตัวตลอดเวลา แถมยังต้องใส่แบงค์และเหรียญซึ่งเป็นแหล่งเก็บเชื้อโรคชั้นดี เพราะฉะนั้นแล้ว เราอย่าชักช้า มาเริ่มทำความสะอาดกระเป๋าหนังสุดท…
กระเป๋าหนัง วิธีดูความแตกต่างระหว่าง PU กับ PVC ง่ายม๊ากกมากกก ...
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
มาดูกันว่ากระเป๋าหนัง PU กับกระเป๋าหนัง PVC ต่างกันอย่างไร ?? หนังพียู (PU) พียูเป็นหนังเทียมที่มีความใกล้เคียงกับหนังแท้มากที่สุด ย่อมาจาก Polyurethane เป็นหนังที่ถูกผลิตขึ้นโดยผ่านกรรมวิธีทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งมีลักษณะคล้ายหนังแท้มาก โดยมีคุณสมบัติสามารถระบายอากาศได้ดีไม่แพ้กับหนังแท้ มีความคงทนต่อการใช้งาน มีคุณภาพและความนุ่มที่…
Tags :
ร้านขายรองเท้ามือสองเด็ก เสื้อผ้าเด็ก เนรมิตลูกคุณให้เป็นนายแบบ นางแบบตัวน้อยได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
รองเท้ามือสองเด็ก :ต้องบอกเลยว่าแฟชั่นสำหรับเด็ก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กางเกง กระโปรง รองเท้า หมวก กระเป๋าของเด็ก ๆ นี่น่ารัก น่าซื้อทั้งนั้นเลย เวลาไปเปิดดูตามนิตยสารแนวแม่และเด็ก จะมีนางแบบ นายแบบตัวน้อยมายืนถ่ายแบบ ทำท่าน่ารัก น่าอุ้มมาหอมแก้มกันทั้งนั้น หรือถ้าติดตามเฟซบุ๊ก ไอจี และข่าวบันเทิงต่าง ๆ ก็จะเห็นคุณแม่ดาราอุ้มลูกพ…
เพิ่มมูลค่าให้สินค้าด้วย ดีไซน์กระเป๋ามือสองให้น่าใช้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การซื้อของมือสองไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า หรือกระเป๋าก็ตาม แน่นอนว่าสภาพคงไม่ได้ใหม่เอี่ยมเหมือนมือแรก นั่นก็อาจจะเพราะความชอบของคนซื้อเป็นสำคัญ เช่น อาจจะชอบสไตล์วินเทจเก่าๆแต่ดูเก๋ไปทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม รองเท้า กระเป๋าก็ดูเข้ากันไปหมด หรืออีกประการหนึ่งก็คือ คนที่ซื้อนั้นอาจจะมีความชอบในแบรนด์นั้นๆอยู่แล้ว แต่…
รู้วิธีเลือกรองเท้ามือสองแบบปลอดภัยกันหรือยัง !!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ใครไม่เคยซื้อรองเท้ามือสองใส่กันบ้าง ? ยกมือขึ้น ! เชื่อแน่ว่าคนส่วนใหญ่ต้องเคยมีประสบการณ์ในการเลือกซื้อรองเท้ามือสองมาใส่กันบ้างอย่างน้อย ๆ ก็ 2-3 คู่ เพราะด้วยราคาที่ถูกอย่างมากเมื่อเทียบกับการควักกระเป๋าซื้อมือหนึ่งมาสวมใส่ รวมถึงเรื่อง รูปแบบสไตล์ของรองเท้าเองที่มีให้เลือกมากมายหลายแบบหลายสี ทำให้เป็นที่นิยมและชื่นชอบของกลุ…
ใส่เท่ห์ๆเซอร์ๆกับรองเท้าผ้าใบมือสองของคุณผู้ชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
รองเท้ามือสองที่เราเห็นกันโดยส่วนมากในปัจจุบันมีอยู่หลากหลายแบบ หนึ่งในนั้นคือ รองเท้าผ้าใบ ซึ่งนับได้ว่าเป็นรองเท้ามือสองยอดฮิตของทั้งสาวๆและหนุ่มๆจนอาจเรียกได้ว่าขายดีมากกว่ารองเท้าในรูปแบบอื่นๆก็ว่าได้ เช่น รองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชาย ที่มีทั้งหุ้มข้อ และไม่หุ้มข้อ แต่ส่วนมากมักจะเป็นแบรนด์ดังๆยอดฮิต และที่ให้ความสนใจคือรองเท้าผ…
วิธีดูแลและเก็บรักษากระเป๋ามือสอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เวลาที่เราเลือกซื้อของมือสอง ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ามือสอง เสื้อผ้ามือสองหรือแม้แต่กระเป๋ามือสอง เราต้องนำสิ่งเหล่านี้มาทำความสะอาดอีกครั้งก่อนสวมใส่ หรือใช้สอย กระเป๋า แม้จะเป็นสิ่งที่ใช้ภายนอกไม่ได้สวมใส่เช่นรองเท้า หรือเสื้อผ้า ที่ซื้อมามือสองก็ตาม แต่ควรต้องทำความสะอาด แม้ว่าคนที่นำมาขายเขาจะทำความสะอาดมาแล้ว แต่หากตรวจสอบดูแล้ว…
เลือกรองเท้ามือสองขายส่งใส่เก๋ ๆ ชิลๆ หรือจะหามาขายทำกำไรก็ไม่เลว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สมัยนี้รองเท้ามือสองถือได้ว่าเป็นที่ยอดฮิตอย่างมากสำหรับวัยรุ่น หรือแม้แต่วัยทำงานก็เลือกสรรรองเท้ามือสองคุณภาพดี ในราคาที่สมเหตุสมผลเพื่อนำไปสวมใส่กัน ทว่า การจะเลือกรองเท้ามือสองให้ได้คุณภาพที่สมกับราคานั้นก็ต้องดูหลายอย่างด้วยกัน เช่น หากเป็นรองเท้าหนัง ก็ให้ดูที่หนังก่อนเลย ว่ามีสภาพที่ดีอยู่หรือไม่ มีรอยปริแตกหรือไม่ ถ้ามีร…
การเลือกซื้อกระเป๋ามือสอง สภาพดีสมราคาควรทำอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ธุรกิจกระเป๋ามือสองปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่า ของมือสองก็ขายดิบขายดียิ่งกว่าของมือแรกเสียอีกเพราะในสินค้าบางอย่าง ยิ่งเก่ายิ่งดูดี เช่นรองเท้า กางเกงยีนส์ยี่ห้อดัง หรือหากพ่วงแบรนด์เนมมาด้วยแล้ว ความเก่านี้เองจะเป็นจุดเด่นให้ดูคลาสสิคมากยิ่งขึ้นหนึ่งในสินค้าที่ว่านี้คือ กระเป๋ามือสอง กระเป๋ามือสองมีทั้งที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น เกาหลี …
ภาพการคัดกระเป๋ามือสองของร้าน bag2sales
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
มาชมภาพบรรยากาศการคัดกระเป๋าของเรากันดีกว่าว่าจะสนุกแค่ไหนกัน
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 31 บทความ

CONTACT US

0959207829

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม543,144 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด320,957 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

รายการสินค้า

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก